Top 4 lãi suất ngân hàng vay mua xe oto nổi bật mà bạn nên cân nhắc bên cạnh lãi suất của TFSVN

Nhu cầu sắm xe ô tô của mọi người đang ngày càng cao và dịch vụ cho vay trả góp được đông đảo các khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, các ngân hàng và những đơn vị tổ chức tài chính sẽ cung cấp dịch vụ này với nhiều mức lãi suất khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Cùng tham khảo lãi suất của TFSVN và lãi suất ngân hàng vay mua oto để tậu ngay xe Toyota xịn về nhà bạn nhé.

 

Top 4 lãi suất ngân hàng vay mua xe oto nổi bật mà bạn nên cân nhắc bên cạnh lãi suất của TFSVN

Lăn bánh cùng TFSVN

 

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam và các lãi suất hiện nay

TFSVN thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota với vốn đầu từ từ nước ngoài 100% nên không bị chi phối bởi vốn điều hành của nhà nước. Tuy nhiên, “nhập gia tùy tục” và góp phần ổn định nền kinh tế ở đất nước sở tại nên TFSVN vẫn phải dựa trên các chính sách ngân hàng nhà nước công bố và luật pháp nhà nước Việt Nam ban hành. Từ đó, TFSVN sẽ điều chỉnh mức lãi suất cho vay thấp hơn nhiều các ngân hàng trên thị trường nhằm giúp khách hàng mua sắm xe Toyota dễ dàng hơn. 

 

4 sản phẩm vay với những lãi suất ưu đãi chỉ có tại TFSVN

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua xe ô tô mới, TFSVN đã mở ra nhiều gói vay với chính sách ưu đãi đặc biệt cùng nhiều mức lãi suất tối ưu. Hiện tại, các sản phẩm tài chính của TFSVN bao gồm: Sản phẩm Truyền thống, Balloon, 50/50 và Sản phẩm EZ.

 

Gói Truyền thống

 • Lãi suất tối ưu được ưu đãi trong 6 tháng là 9,49% và 12 tháng là 9,99% (Sau tháng thứ 61 được miễn phí phạt thanh khoản sớm)
 • Lãi suất linh hoạt được ưu đãi trong 6 tháng là 13,20% (Không áp dụng phí thanh khoản sớm)

Đây là gói vay áp dụng cho mọi dòng xe Toyota. Đặc biệt hơn là TFSVN đang có mức lãi suất hấp dẫn chỉ 6,99%/năm dành riêng cho xe Vios. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký gói Truyền thống với thời hạn vay lên đến 84 tháng và tỷ lệ vay đạt 85% giá trị xe mới. Sau khi hết hạn thời gian ưu đãi thì lãi suất thả nổi được áp dụng với biên độ dao động là 3,5%/năm và điều chỉnh mỗi 3 tháng một lần. 

Mua xe Vios với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Mua xe Vios với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

 

Gói Balloon

 • 9,49%/năm và 8,99%/năm là 2 mức lãi suất tối ưu ưu đãi lần lượt 6 tháng đầu và 12 tháng đầu tiên (Sau tháng thứ 37 được miễn phí phạt thanh khoản sớm)
 • 13,20%/năm là mức lãi suất linh hoạt ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên (Không áp dụng phí thanh khoản sớm)

Gói vay Balloon có nhiều lợi ích cho khách hàng hơn gói Truyền thống như sau:

 • Số tiền thanh toán mỗi tháng ít hơn
 • Thanh toán cuối kỳ 25% giá trị xe bao gồm cả phụ kiện
 • Quyền đổi xe cũ vay mua xe mới sau khi tất toán hết khoản vay cũ.
 • Hưởng thêm ưu đãi giảm 1% lãi suất khi tiếp tục sử dụng các gói vay của TFSVN.
 • Lãi suất ưu đãi cho dòng xe Vios là 6,49%/năm.

 

Gói cố định 50/50

10,59%/năm là mức lãi suất cố định xuyên suốt 12 tháng không thay đổi theo lãi suất thị trường. Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 60% giá trị xe và chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất vào cuối kỳ. 

 

Gói EZ Toyota

Đây là gói chỉ dành cho các dòng xe Wigo – Avanza – Rush. 3 dòng xe xịn trên được hưởng lãi suất điều chỉnh tối ưu với số tiền thanh toán mỗi tháng đều nhau và tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần rất tiện lợi cho khách hàng khi lên kế hoạch tài chính chi tiêu.

 

Mỗi sản phẩm vay sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phù hợp. Tuy vậy, nhằm sở hữu xe ô tô mới với lãi suất tối ưu cùng khoản trả góp hàng tháng gấp, bạn nên đến các đại lý của Toyota để được tư vấn chi tiết hơn về cách tính vay mua ô tô trước khi quyết định tậu xe.

 

Lợi ích của TFSVN mang lại cho khách hàng

 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, nhận xe ngày trong ngày.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin từ a-z cho khách hàng.
 • Thuận tiện đăng ký vay mua tại tất cả các đại lý ủy quyền Toyota.
 • Không cần tài sản đảm bảo.
 • Công cụ dự toán khoản vay tiện lợi cho khách hàng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: trả trực tiếp tại văn phòng đại diện, cửa hàng đại lý; trả trực tuyến qua các ngân hàng online; ví điện tử ShopeePay, Payoo.

 

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto 

BIDV – một trong tứ đại ngân hàng ở Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các gói vay đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 7,8%/năm đang là mức vay hiện tại của BIDV dành cho mọi dịch vụ vay mua nhà, xe hơi, du học,…

 

SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn thành lập năm 2011, hiện đang cung cấp mức vay là 7,9%/năm với tỷ lệ vay lên đến 100% giá trị xe trong thời hạn vay là 8 năm. 

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto thường có sự chênh lệch nhất địch vào khoảng 0,2 - 1,5%

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto thường có sự chênh lệch nhất địch vào khoảng 0,2 – 1,5%

 

VIETINBANK – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam đang áp dụng mức lãi suất 7,7%/năm trong thời gian vay là 5 năm và tỷ lệ vay 80% với xe mới.

 

HSBC – Tập đoàn Tài Chính đa quốc gia có mức vay mua xe là 16,49%/năm giải ngân trong vòng 48 giờ và cho phép khách hàng vay đến 900 triệu.

 

Tổng kết

Hy vọng dựa vào bài viết này bạn có thể chọn được mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto thích hợp với tài chính cá nhân để sớm mua được xế xịn. Nếu bạn thích xe Vios và muốn sắm xe sớm với mức lãi suất thấp thì đừng chần chừ mà hãy chọn ngay TFSVN nhé. 

 

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota