Home Tài Chính - Ngân Hàng Chuyển tiền nhanh cùng ngân hàng thuần số TNEX

Chuyển tiền nhanh cùng ngân hàng thuần số TNEX

Cuộc sống hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển, việc tối ưu thời gian giao dịch đang là nhu cầu mà bất kỳ ai cũng muốn được đáp ứng.  Vậy làm thế nào để có thể giao dịch hay thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 một cách đơn giản và tiện lợi nhất? Bài viết dưới đây là các hướng dẫn chi tiết để bạn có thể giao dịch với ngân hàng thuần số TNEX.

Các ứng dụng chuyển tiền không mất phí hiện nay

Các ứng dụng chuyển tiền không mất phí hiện nay

Làm thế nào để có thể chuyển tiền nhanh 24/7?

Ngày nay, có khá nhiều các kênh cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng. Trong số đó, tiêu biểu phải kể đến là các ngân hàng điện tử hay ngân hàng online. Với các loại hình dịch vụ đó, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngay trên thiết bị có kết nối internet như máy tính, laptop, điện thoại mà không cần di chuyển đến ngân hàng. Quy trình thực hiện lại đơn giản và chỉ gói gọn trong vài phút ngắn ngủi.

Thông qua các thiết bị có kết nối wifi, bạn không chỉ có thể chuyển tiền mà còn có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ, mua sắm,…. Với nhiều ưu điểm như sự tiện lợi,  tiết kiệm thời gian, công sức nên cá ngân hàng online, ngân hàng điện tử đang là dịch vụ thu hút được đông đảo khách hàng ở Việt Nam và cả trên thế giới.

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 cùng ngân hàng thuần số TNEX

Đôi nét về TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, được chính thức ra mắt vào cuối năm 2020. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống, quy trình xử lý đều được số hoá, TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng cùng các tiện ích sống đến người dùng hoàn toàn trên nền tảng online thông qua ứng dụng TNEX.

Dưới sự bảo trợ của MSB cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ lao động chuyên nghiệp, TNEX đã thu hút hơn hàng triệu người dùng sau hơn 2 năm hoạt động và vinh dự nhận danh hiệu “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” vào 2 năm liên tiếp 2022 – 2023 do The Asian Banker bầu chọn. Hiện tại, TNEX vẫn đang tiếp tục bổ sung, phát triển thêm các dịch vụ mới nhằm mang đến các dịch vụ tài chính/ phi tài chính dễ dàng và tối nhất cho người dùng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Dịch vụ của TNEX

Sử dụng TNEX, bạn có thể:

  • Chuyển tiền nhanh với thao tác đơn giản.
  • Thanh toán mọi loại hóa đơn nhanh chóng trong vài phút.
  • Mua các loại bảo hiểm hợp pháp để bảo vệ chính mình.

Ở TNEX, bạn có thể thực hiện bao nhiêu giao dịch ngân hàng tùy ý mà không phải lo về chi phí bởi mọi phí dịch vụ của TNEX đều được miễn phí 100%. Nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào từ khi đăng ký TNEX đến trọn đời.

Bên cạnh các dịch vụ tài chính, TNEX còn tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ người dùng, chẳng hạn như: quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, theo dõi bước chân, theo dõi cảm xúc,…. Các tính năng này sẽ hỗ trợ bạn giúp bạn có cuộc sống tốt hơn khi đồng thời của các vấn đề mà bạn gặp phải. Đương nhiên các tính năng này cũng hoàn toàn free và bạn không phải nạp tiền để sử dụng chúng.

Xem thêm: 5 cách thanh toán hóa đơn nhanh chóng gen Z cần biết

Ngân hàng thuần số TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng thuần số TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời 

Đăng ký tài khoản TNEX

Để sử dụng các dịch vụ của TNEX, trước hết bạn cần có tài khoản ngân hàng bằng các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX, điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Bước 2: Chụp 2 mặt CCCD/CMND.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt để định danh điện tử.

Bước 4: Nhập mã OTP.

Chuyển tiền nhanh cùng TNEX

Trường hợp giao dịch với tài khoản mới

Bước 1: Ở màn hình chính, chọn “Chuyển tiền”.

Bước 2: Chọn ngoài hoặc trong TNEX tùy vào tài khoản người nhận.

Bước 3: Điền các thông tin tài khoản người nhận.

Bước 4: Chọn nguồn thanh toán, nhập số tiền và nội dung chuyển khoản.

Bước 5: Xác nhận thông tin, nhập mã OTP.

Chuyển tiền một cách nhanh chóng bằng ứng dụng điện tử

Chuyển tiền một cách nhanh chóng bằng ứng dụng điện tử 

Trường hợp chuyển tiền cho tài khoản đã từng giao dịch

Bước 1: Ở mục chuyển tiền, chọn tài khoản muốn giao dịch.

Bước 2: Nhập số tiền và nội dung chuyển khoản.

Bước 3: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP.

Sau khi hoàn tất thủ tục, giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức. Kết quả giao dịch sẽ được thông báo đến bạn sau 1 – 2 phút.

Tổng kết

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết giúp bạn chuyển tiền nhanh 24/7 theo các đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hy vọng các thông tin sẽ hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. TNEX rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.