Home Tài Chính - Ngân Hàng Mua xe Camry trả góp – Tại sao không?

Mua xe Camry trả góp – Tại sao không?

Cùng với Vios Toyota, Camry Toyota là một trong hai dòng xe bán chạy nhất trong các dòng sedan của Toyota và vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong suốt thời gian qua. Tiếp tục duy trì ngôn ngữ thiết kế “Thông minh – Giàu cảm xúc”, Camry Toyota 2022 mang lại cảm giác sang trọng, “xứng tầm doanh nhân” dù chỉ là mẫu xe hạng D.

Nhận được sự ưa chuộng từ thị trường, ngày càng nhiều dịch vụ cho vay mua xe Camry trả góp ra đời giúp cho việc sở hữu chiếc Camry mơ ước trở nên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây mách bạn những lợi ích khi mua xe trả góp và một số thông tin về mua trả góp xe Camry.

Xe Camry Toyota 2022 với nhiều ưu điểm vượt trội

Các ưu điểm khi mua xe Camry trả góp

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước mà không cần phải có quá nhiều tiền

Đối với những người đang có nhu cầu mua xe, việc phải chờ đợi đến khi đủ tiền mới có thể mua chiếc xe yêu thích là một điều khá khó chịu. Hơn nữa, khi đó, phiên bản Camry mà bạn mong muốn có thể đã lỗi thời hoặc đã không còn bán trên thị trường. Từ nhu cầu kể trên, hình thức mua xe trả góp ra đời giúp người mua có thể ngay lập tức sở hữu chiếc xe mơ ước mà không cần phải có quá nhiều tiền.

Trả phí theo kỳ hạn thanh toán giúp bạn dễ dàng chi trả hơn

Dù Camry được xếp vào mẫu xe hạng D, tuy nhiên, số tiền cần bỏ ra để sở hữu một chiếc Camry Toyota là không hề nhỏ so với thu nhập bình quân của Việt Nam. Dù vậy, nhu cầu của người dân đối với dòng xe này vẫn vô cùng lớn. Do đó, mua xe trả góp sẽ là hình thức tối ưu giúp chia nhỏ áp lực tài chính của người dân khi mua xe ô tô.

Mua xe trả góp giúp chia nhỏ áp lực tài chính cho người dân

Mua xe trả góp giúp chia nhỏ áp lực tài chính cho người dân

Không chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu sở hữu ngay lập tức, mua trả góp còn giúp chia nhỏ khoản tiền mua xe. Nhờ đó, người mua sẽ dễ dàng kiểm soát được nguồn chi tiêu hàng tháng và cân đối khả năng tài chính của mình, giúp việc “rinh” chiếc xế hộp yêu thích trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. 

Dùng khoản tiền tích lũy cho việc mua xe để đầu tư sinh lời

Nhiều người tuy có sẵn một khoản tiết kiệm có thể dùng nó vào việc mua xe nhưng vẫn có nhu cầu mua trả góp. Lý do đơn giản là vì “đồng tiền để không là đồng tiền chết”, việc mua trả góp giúp người tiêu dùng có thể đem khoản tiền tiết kiệm nhàn rỗi đi đầu tư. Sau cùng, họ sẽ vừa sở hữu được chiếc Camry trong mơ, vừa có một khoản đầu tư sinh lời.

Các sản phẩm tài chính hỗ trợ mua trả góp xe Camry tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN

Trong số những đơn vị hỗ trợ mua trả góp xe Camry hiện nay, không thể không kể đến Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN. Với mạng lưới đại lý rộng khắp của Toyota, TFSVN có khả năng hỗ trợ khách hàng mua xe tại hệ thống của mình nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hiện nay, các sản phẩm tài chính của TFSVN có áp dụng cho dòng xe Camry Toyota là: Sản phẩm Truyền thống, Sản phẩm Balloon, Sản phẩm 50/50 với nhiều loại lãi suất áp dụng khác nhau.

Mua xe Camry trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam - TFSVN

Mua xe Camry trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN

Sản phẩm Truyền thống

Sản phẩm truyền thống tại TFSVN có ưu điểm nổi bật về thời gian cho vay dài lên đến 84 tháng, giúp khách hàng dễ dàng chi trả hơn. Với sản phẩm tài chính này, khách hàng có thể vay được số tiền lớn khi tỷ lệ cho vay lên đến 85%, cao nhất trong tất cả các sản phẩm tài chính tại TFSVN. Hơn hết, tiền lãi sẽ được tính trên dư nợ giảm dần, tức là số tiền lãi sẽ được tính trên số nợ còn lại nên càng về sau số tiền lãi bạn phải trả sẽ càng nhỏ.

  • Tỉ lệ cho vay: Tối đa lên đến 85%
  • Thời hạn: Lên đến 84 tháng
  • Loại lãi suất: Lãi suất Tối ưu, lãi suất Linh hoạt

Sản phẩm Balloon

Gần giống với sản phẩm truyền thống, sản phẩm Balloon tại TFSVN cũng có thời gian cho vay dài với tỷ lệ vay vốn cao, lên đến 85%. Tuy nhiên, một ưu điểm khiến cho nhiều khách hàng của TFSVN lựa chọn Balloon đó là số tiền thanh toán hàng tháng sẽ nhẹ nhàng hơn so với sản phẩm truyền thống do phần Balloon tương đương 25% giá trị xe sẽ được thanh toán vào kỳ cuối cùng.

  • Tỉ lệ cho vay: Tối đa lên đến 85%
  • Thời hạn: Lên đến 84 tháng
  • Khoản Balloon cuối kỳ: 25%
  • Loại lãi suất: Lãi suất Tối ưu, lãi suất Linh hoạt

Sản phẩm 50/50

Đối với sản phẩm 50/50, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp (7.79%/năm) và cố định trong suốt thời gian vay. Sản phẩm 50/50 của TFSVN phù hợp với những khách hàng có một nguồn tài chính ổn định và có một khoản tích lũy dành cho việc mua xe, khách hàng có thể dùng số tiền nhàn rỗi đem đi đầu tư sinh sinh lời và hoàn toàn chủ động. Khách hàng sẽ không chịu áp lực thanh toán hàng tháng vì tiền gốc và lãi của khoản vay sẽ được thanh toán vào cuối kỳ.

  • Tỉ lệ cho vay: Tối đa lên đến 50%
  • Thời hạn: 12 tháng
  • Loại lãi suất: Lãi suất Cố định

Tổng kết

Bài viết trên cung cấp thông tin về lợi ích và thông tin các sản phẩm tài chính khi mua xe Camry trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN. Hy vọng với những thông tin kể trên, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc Camry mơ ước. Bạn có thể chủ động tìm kiếm thêm thông tin và dự tính khoản vay mua xe Camry trên trang chủ của TFSVN để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Truy cập Cổng Thông Tin Khách Hàng của TFSVN để dễ dàng tra cứu và thanh toán khoản vay