Home Xe hơi Công ty nào hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín nhất? Tìm hiểu các chính sách trả góp xe hơi chi tiết

Công ty nào hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín nhất? Tìm hiểu các chính sách trả góp xe hơi chi tiết

Nhờ các chính sách hỗ trợ trả góp hàng tháng, nhu cầu mua xe hơi của mọi nhà đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, điều này cũng dần khiến nhiều công ty lừa đảo xuất hiện trên thị trường. Rất nhiều khách hàng do không tìm hiểu kỹ đã lựa chọn nhầm nơi, và nhận phải những hậu quả nặng nề. Thế nên, trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu công ty nào hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín nhất hiện nay và các chính sách ưu đãi khi vay vốn. 

Công ty nào hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín nhất?

1. Các phương thức nhận hỗ trợ trả góp xe ô tô 

Hiện tại, có hai dạng tổ chức chính hỗ trợ người dùng vay vốn mua xe hơi. Đó chính là ngân hàng và các doanh nghiệp tài chính bên ngoài. Mỗi dạng tổ chức sẽ có những thế mạnh riêng. Cụ thể, đa phần các ngân hàng sẽ có uy tín cùng mức độ đảm bảo cao hơn các doanh nghiệp độc lập. Tuy nhiên, ta có thể tránh được tình trạng này bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp nơi mình muốn vay vốn thông qua các biện pháp như yêu cầu giấy phép kinh doanh, tìm mã số thuế,..

Tùy thuộc theo nhu cầu cá nhân, cũng như dòng xe được nhắm đến, bạn có thể cân nhắc lựa chọn vay vốn ở ngân hàng hay công ty tài chính. Vào khoảng thời gian trước, đa phần khách hàng đều lựa chọn ngân hàng để trả góp. Tuy nhiên, với nhiều chính sách linh hoạt mà các doanh nghiệp mang lại, người mua đang dần chuyển hướng sang các công ty tài chính. Một trong những tên tuổi được đông đảo các cá nhân, đại lý lựa chọn chính là Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN). Đó là nhờ những chính sách hấp dẫn, minh bạch mà công ty cung cấp.

Sản phẩm tài chính các công ty cung cấp đa dạng hơn ngân hàng

Sản phẩm tài chính các công ty cung cấp đa dạng hơn ngân hàng

2. Vì sao Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) được nhiều người lựa chọn?

Có xuất xứ lâu đời, trụ sở lớn mạnh

Hẳn từ tên gọi, bạn đã phần nào đoán được công ty mẹ của Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN). Cụ thể, doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Toyota Motor (TMC). Đây là một trong những tập đoàn lâu đời trên thị trường. Từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) đã hỗ trợ và giúp đỡ vô vàn doanh nghiệp vay vốn mua xe thành công với mức lãi suất hết sức ưu đãi. Thế nên, bạn không cần lo lắng sẽ bị lừa gạt, hay gặp phải tình trạng bị mất tiền cọc trước. 

Những chính sách tài chính hấp dẫn

Một lý do khiến Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) được nhiều khách hàng lựa chọn chính là vì sự đa dạng chính sách cho từng sản phẩm khác nhau. Doanh nghiệp cung cấp đến 4 sản phẩm vay đa dạng, bao gồm: sản phẩm truyền thống, sản phẩm 50/50, sản phẩm Balloon, và cuối cùng là sản phẩm EZ Toyota. Trái ngược với sự đa dạng này, các ngân hàng chỉ hỗ trợ cung cấp chính sách cho sản phẩm truyền thống. 

3. Thông tin các sản phẩm tài chính của Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Sản phẩm truyền thống 

Thời hạn cho vay thông thường sẽ kéo dài từ 12 đến 84 tháng, và đây cũng là dạng sản phẩm được hỗ trợ nhiều nhất. Thế nên, sản phẩm phù hợp với phần lớn khách hàng. Chỉ cần bạn có thể chứng minh khả năng tài chính thì sẽ được hỗ trợ cho vay. Tỷ lệ cho vay sẽ được tính trên giá trị xe, bao gồm phụ kiện có xuất hóa đơn, giá trị phụ kiện sẽ không quá 10% giá trị xe. Mức lãi suất sẽ được tính bằng công thức sau: 

LÃI = (LÃI SUẤT NĂM/ 365) * SỐ NGÀY DUY TRÌ SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ * SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ 

Sản phẩm Balloon 

Đối với dạng sản phẩm này, Balloon sẽ được thanh toán vào khoảng thời gian cuối kỳ. Giá trị của khoản Balloon tối đa chỉ có 25%, bao gồm giá trị xe lẫn phụ kiện. Nếu thanh toán sớm, bạn sẽ được ưu tiên phần trả gốc trong kì trước. Công thức tính lãi suất được áp dụng chính là: 

LÃI = (LÃI SUẤT NĂM/ 365) * SỐ NGÀY DUY TRÌ SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ * SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ 

Sản phẩm 50/50 

Khác với các dạng sản phẩm khác, thời hạn vay của sản phẩm 50/50 sẽ cố định trong vòng 12 tháng. Dạng sản phẩm này chỉ phù hợp với khách hàng mua tiền mặt, hoặc có điều kiện tài chính phù hợp. Khi vay, mức lãi suất bạn được hưởng luôn thấp, và cố định tại mức 7.79%/ năm. Công thức được sử dụng để tính lãi là: 

LÃI = (LÃI SUẤT NĂM/ 365) * SỐ NGÀY DUY TRÌ SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ * SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ

Sản phẩm EZ Toyota

Đây là chính sách dành riêng cho các dòng xe của Toyota, bao gồm: Vios, Wigo, Avanza và Rush. Thời hạn cho vay đối với dạng sản phẩm này kéo dài từ 36 đến 84 tháng. Đồng thời, lãi suất cũng sẽ được điều chỉnh mỗi ba tháng một lần. Mức lãi suất sẽ được tính bằng công thức: 

LÃI = (LÃI SUẤT NĂM/ 365) * SỐ NGÀY DUY TRÌ SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ * SỐ NỢ GỐC THỰC TẾ

Sản phẩm EZ Toyota dành riêng cho các dòng xe cố định

Sản phẩm EZ Toyota dành riêng cho các dòng xe cố định 

Tính từ khi thành lập đến nay, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn nhận hỗ trợ trả góp xe ô tô. Mong rằng sau bài viết này, bạn cũng đã tìm ra được câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn còn phân vân hay muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể xem xét thêm các chính sách của công ty tại trang web chính thức.